Người Phán Xử Tập 8 Full HD Ngày 19/04/2017

Diễn biến thú vị trong Người Phán Xử tập 8 – tập phim tiếp theo của Người phán xử lên sóng tối thứ Tư này – sẽ là “cuộc chiến” đi tìm cha, tìm chính mình của Lê Thành (Hồng Đăng)…

Kết thúc Người Phán Xử tập 7, Thế "chột" (NSƯT Chu Hùng) đột nhiên xuất hiện trước cổng Phan Thị. Liệu "Kẻ bạo chúa" có tìm gặp Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) như Lê Thành tư vấn hay đang có mưu đồ gì khác?

Sự xuất hiện trở lại của Thế "chột" – kẻ thù không đội trời chung với Phan Thị – đã khiến cho ông trùm Phan Quân có phần lo sợ. Phan Quân sẽ hành động ra sao để đối phó? Người Phán Xử Tập 8 sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn và có thể không ngờ tới trong cuộc chiến giữa Phan Quân và  Thế "chột".

Lần theo những thông tin được ghi trong cuốn nhật ký mẹ để lại, Lê Thành lên đường đi tìm cha mình nhưng dấu vết tìm được chẳng là bao. Đã vậy, Thành còn luôn bị một người theo dõi và cản bước. Người cản bước Lê Thành trong công cuộc tìm cha không phải là ai xa lạ mà là người Thành đã có dịp chạm trán vài lần. Người ấy liệu có phải là cha đẻ của Lê Thành?

Ở một tình tiết khác trong Người Phán Xử tập 8, trong khi ông trùm Phan Quân (NSDN Hoàng Dũng) là người cực kì thông minh, mưu lược, điềm tĩnh thì người con trai cả của ông là Phan Hải (Việt Anh) lại là một kẻ tàn bạo, ngỗ ngược, luôn ra quyết định vào những lúc nóng nảy. Dưới cái bóng quá lớn của người cha quyền lực, Phan Hải lúc nào cũng cảm thấy bức bối, muốn bứt ra để khẳng định bản thân, nhưng Phan Hải làm vụ nào hỏng vụ đấy, gây ảnh hưởng rất lớn đến đế chế của bố.

Không chỉ như vậy, Phan Hải còn công khai muốn bỏ vợ để lấy "bồ". Vợ của Phan Hải là Diễm My (Đan Lê đóng) từng là một nữ luật sư xinh đẹp, khiến Phan Hải say mê từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng kể từ sau khi kết hôn, chỉ ở nhà chăm con cô đã đánh mất dần cái tôi của mình. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc khiến cô bị trầm cảm, gần như tuyệt vọng, lúc nào cũng chỉ lầm lũi như cái bóng trong gia đình.

Người Phán Xử Tập 8 Full HD

Tuy nhiên, trailer Người Phán Xử tập 8 cho thấy Diễm My đã không còn chấp nhận im lặng nữa.

Cùng đón xem Người Phán Xử Tập 8 lúc 21h50 ngày 19/04/2017 cùng Máy Chạy Bộ MOFIT.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY