Máy chạy bộ đang dần trở thành thiết bị tập thể dục chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên đâu là cách để bạn chọn lựa được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu quan tâm sử dụng là vấn đề được mọi người để tâm. Hãy cùng MOFIT tham khảo bài viết sau đây nhé!

Chọn mua máy chạy bộ đúng với mục đích quan tâm không những tăng tính hiệu quả trong tập luyện, mà còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách chi tiêu ở mức thấp nhất khi mua sắm. Hãy xem những tiêu chí nào sẽ giúp bạn có trong tay chiếc máy chạy bộ chấp thuận nhé.

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT-1430M

Xác định mục đích, nhu cầu quan tâm sử dụng

Bạn nên xác định rõ chiếc máy này chỉ có bạn quan tâm hay dùng cho cả gia đình, từ đó chọn công suất phù hợp, nếu chỉ 1 -2 người sử dụng, bạn có thể chọn mẫu máy 2.0 HP trở lên, trường hợp từ 3 – 5 người thì nên chọn máy nhiều hơn tầm 3.0 HP. Tuy vậy, máy có công suất càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn những máy công suất nhỏ.

mẫu mã & diện tích thảm chạy

Kiểu dáng đương đại và tiện dụng sẽ được ưu tiên hơn, tỉ dụ như tay vịn phải đủ dài, bền chắc và an toàn và thoải mái, tạo sự vui vẻ và dễ chịu khi tập. Diện tích thảm tối thiểu phải đủ rộng để bước chân của bạn thoải mái và vui vẻ khi sử dụng, không nên quá hẹp, dễ dẫn đến chấn thương.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-1809AD

Diện tích không gian trống tại nhà

Đây là điều tối cần thiết để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích tấc lớn hay nhỏ. Bạn nên coi xét vị trí đặt máy tại nhà, sau đó hãy quyết định mua máy, nơi đó có thoải mái cho bạn quá trình tập luyện không? Không gian có thoáng đạt, không khí có trong tay lưu thông hay không?

Tiếng ồn và sự tiện dụng

Động cơ máy không nên tạo quá nhiều tiếng ồn, sẽ gây bực bội cho cả người luyện tập và người xung quanh. Máy chạy bộ quan tâm sử dụng trong gia đình cũng nên có tính năng dễ dàng gấp gọn, có bánh xe chuyển di và trợ lực thủy lực để dễ chuyển di khi quan trọng.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-240A

Các tính năng và chương trình của máy

Bỏ qua những tính năng căn bản trên máy chạy, nếu muốn tập luyện nâng cao hơn, bạn hãy chú ý đến các bài luyện tập về tăng tốc độ, chạy dốc, chương trình tập thích hợp với sức khỏe… Đây là những tính năng đương đại được tích hợp trên các máy chạy bộ điện thời buổi hiện nay, thêm vào đó chính là phụ kiện tập cơ tay, xoay eo, cơ bụng, massage… trên các dòng máy đa năng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Máy chạy bộ là dụng cụ có thể thường xảy ra hỏng hóc trong khi sử dụng, nhất là khi sử dụng với cường độ cao. chính vì thế chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp từ nhà bán lẻ cũng nên được xem xét trước khi bạn mua hàng, để tránh gặp rối rắm sau quá trình luyện tập.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-640

Nếu bạn còn đang chần chờ không biết nên mua máy chạy bộ gia đình ở đâu thì website: www.mofit.vn chính là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho bạn. Tại MOFIT, dòng máy chạy gia đình được bảo hành 03 năm tại nhà, có đội kỹ thuật riêng và xe bảo hành lưu động 24/7. can dự HOTLINE: 08.6800.1818 – 0911.020.020 để nhận tham mưu hoàn toàn miễn phí.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY