nguyên nhân bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những hiệu quả trên cả tuyệt vời của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm cân công dụng

Xe đạp tập thể dục đã giúp rất nhiều người đạt được mục tiêu giảm cân.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy đông đảo calo dư thừa, tập luyện sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg khối lượng cơ thể mỗi nửa giờ.

Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là mua tuyệt vời để nâng cao nhịp tim, cải thiện sức khỏe hiện trạng tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. tập luyện một cách đơn giản mà không mất công tập luyện

Một trong những sai trái thường gặp nhất khi mọi người lần Trước hết khởi đầu tập thể dục là huấn luyện quá khó.

đào tạo quá khó khăn trong sự bắt đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm giác nó quá khó, mất đi sự tự tin và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để điều chỉnh tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục Thường thì.

1 số xe đạp tập thể dục đôi khi còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể điều chỉnh tiêu chuẩn tập luyện phù hợp.

Xe đạp tập là một cách trên cả tuyệt vời để bảo đảm và uy tín rằng bạn luôn luôn được chuyển động tuần hoàn và làm khỏe dáng người Hàng ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể thay đổi và điều chỉnh tốc độ phù hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hồ hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục trên cả tuyệt vời cho việc đào tạo ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn bắt đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể quan tâm bất cứ lúc nào

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có được một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. mọi người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời gian phù hợp với tập thể dục trong lộ trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng vận động khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham gia luyện tập tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không nhất thiết lo âu về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời kì và không phải mách nhỏ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy sử dụng tối đa thời kì của bạn

sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục hàng ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc…

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục đều đặn và liên tục làm cho việc luyện tập của bạn có vẻ ngắn hơn hàng triệu, rất dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể sử dụng

Một trong những điều hoàn hảo về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể sử dụng nó để giảm cân và sở hữu fitter.

Xe đạp tập tại nhà thích hợp cho mọi người, thậm chí cả người già và trẻ thơ, người bị bệnh xương khớp…

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục đích rưa rứa và được cam kết giảm mỡ bụng với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. tần tiện hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn rất nhiều so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, không những như thế là nếu có mạnh hơn một người trong gia đình muốn thực hiện.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho Một số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục tốt phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm nhận đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể thay đổi và điều chỉnh sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút luyện tập.

Kể cả nếu bạn đang đào tạo cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

rất nhiều người muốn giảm mỡ rất tự ý thức và không nhất thiết muốn vận động việc luyện tập ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tây tại gia, do đó bạn sẽ không nhất thiết cảm thấy hổ hang hay ngượng ngập với những chế độ tập luyện riêng của mình.

10. quyến rũ và cân đối đùi, bắp chân và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, sử dụng nó đều đặn và thường xuyên sẽ giúp bạn có một vóng dáng thanh mảnh, hài hòa, trông bạn sẽ thật tuyệt vời trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời kì và tiền bạc thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe mỗi một ngày mang đến cho bạn eo thon, dáng đẹp

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY