Để có trong tay một dáng người ao ước với sức khỏe, tinh thần vui vẻ và dễ chịu, chắc hẳn các bạn cũng đang vật lộn để tìm kiếm những bí quyết giảm mỡ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ Huấn luyện viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một trọng lượng mà đông đảo mọi người khi nghe đến đều ngán ngẩm nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ mà anh luôn tuân thủ nghiêm nhặt Mỗi ngày đã giúp anh thay đổi thói quen sinh hoạt và đồng thời cũng thúc đẩy hăng hái đến cân nặng của vóc dáng. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm mỡ thừa

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,… là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào dáng người nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào dáng người 2000 calo Hàng ngày.

2. Tự học nấu ăn

Với một Gymer biết nấu bếp luôn là một Tận dụng vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và tiết kiệm phí. chính vì điều này nên học nấu bếp để có thể tự chế biến những món ăn phù hợp cho việc giảm mỡ của bản thân.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì thế cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để vận động điều đó. Vừa giúp cơ thể khỏe khoắn vừa có thể đốt cháy calo làm giảm mỡ thừa mau chóng.

5. Ăn những thực phẩm tự nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho mức độ sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm những thực phẩm hữu cơ

dù rằng giá tiền của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ hiện trạng sức khỏe của bạn cần thiết hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm mỡ thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn hàng triệu trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm đồng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ bụng cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. Kiểm tra đảm bảo chất lượng thịt trước khi chế biến

Nên chú ý bổ sung Protein từ thịt là rất cần thiết, Sử dụng các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần quan tâm

Những mối quan hệ làm bạn không dễ chịu hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn mạnh hơn khi buồn hoặc bít tất tay.

10. Suy nghĩ tích cực

Việc giảm cân của mỗi thành phần đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm cân không nhanh bằng người khác. Hãy nghĩ suy lạc quan, tích cực sẽ giúp hành trình giảm mỡ của bạn một cách nhẹ nhõm tránh bao tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY